TagTag pledge: Help us build secure and private social network

tagtag.com/vchien

Dan Tri Chuyen La


Liverpool có sai lầm khi bán Suarez?
12.Jul 2014 10:16pm
(Dân trí) - Suarez sẽ chuyển sang thi đấu cho Barcelona, đổi lại Liverpool sẽ nhận về 75 triệu bảng. Đây là một thương vụ thành công lớn của The Kop xét trên giá trị thương mại nhưng liệu để Suarez ra đi có là sai lầm lớn của Liverpool?


Việt Nam giành 3 huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế
12.Jul 2014 10:16pm
(Dân trí)-Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết, đoàn học sinh Việt Nam tham dự kì thi Olympic Toán quốc tế tại Nam Phi đã xuất sắc giành 3 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng. Đây là năm thứ 2 liên tiếp em Phạm Tuấn Huy giành HCV. >>  TS. Lê Bá Khánh Trình: “Tôi học được nhiều từ các em” >>  Chủ nhân HCV Olympic Toán quốc tế: “Môn Toán rất lãng mạn”


Thay đổi lớn trong đánh giá học sinh ở bậc tiểu học
12.Jul 2014 10:16pm
(Dân trí) - Theo dự thảo quy định đánh giá học tiểu học mà Bộ GD-ĐT chuẩn bị công bố để xin ý kiến đóng góp thì sẽ không cho điểm thường xuyên đối với bậc tiểu học mà thay vào đó là lời nhận xét của giáo viên. Khái niệm “lưu ban” đối với bậc tiểu học cũng dần được xóa bỏ.


Hà Nội: Điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập cao hơn năm trước
12.Jul 2014 10:16pm
(Dân trí) - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa chính thức công bố điểm chuẩn vào lớp 10 trường THPT công lập năm học 2014-2015. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng đề thi vào lớp 10 của Hà Nội năm nay tương đối khó nhưng so với năm trước điểm chuẩn của phần lớn các trường đều tăng. >>  Hà Nội: Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên tăng mạnh >>  Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 >>  Hà Nội: Hôm nay là hạn cuối làm thủ tục nhập học lớp 10 chuyên


Chàng sinh viên 9X tình nguyện dạy học cho trẻ khiếm thị
12.Jul 2014 10:16pm
(Dân trí) - Gần 6 năm âm thầm dạy học cho các em nhỏ kém may mắn. Không một đồng tiền công hay một danh hiệu. Công việc thầm lặng của chàng sinh viên 9X Vũ Đắc Hồng Ân như một phép lạ giữa cuộc sống bộn bề, gấp gáp.

Previous Next 4/19


Home Site Map my.TagTag

Terms of Use
TagTag.com