TagTag pledge: Help us build secure and private social network

tagtag.com/vchien

Dan Tri Chuyen La


Nghệ An: Xúc động đêm vinh danh học sinh giỏi
2.Sep 2014 11:16am
(Dân trí) - Tối ngày 1/9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh đạt giải quốc tế, khu vực, quốc gia và đỗ điểm cao vào đại học năm 2014.


Mắc bệnh tim phức tạp, tính mạng bé 1 tuổi như đèn treo trước gió
2.Sep 2014 11:16am
(Dân trí) - Căn bệnh quá phức tạp khiến các bác sỹ không dám nhận lời phẫu thuật. Hy vọng được mở ra khi có bác sỹ đồng ý mổ cho bé Thy nhưng khoản tiền phẫu thuật quá lớn khiến vợ chồng anh Quang như rơi vào ngõ cụt của sự tuyệt vọng.


Người mẹ 7 năm mót củi nuôi con mắc bệnh hiểm nghèo
2.Sep 2014 11:16am
(Dân trí) - Từ khi đứa con gái út mắc chứng bệnh hiểm nghèo, gia cảnh chị Lê Thị Ngọc ở huyện Cần Giờ đã nghèo lại càng bần hàn hơn. Không nghề nghiệp, không ruộng vườn, mỗi sáng chị một mình vào rừng mót củi, trời trưa đứng bóng mới lom khom vác hai bó củi về.


Cha mù, mẹ tật, bé 6 tuổi "gập ghềnh" đường đến trường
2.Sep 2014 11:16am
(Dân trí)- Cha bị mù, còn mẹ dị tật do di chứng chất độc hóa học, cháu Thuật (6 tuổi, ngụ Bạc Liêu) đã đến tuổi đi học nhưng trước cảnh gia đình chỉ sống lay lắt bằng tiền trợ cấp hàng tháng thì việc đến trường của cháu cũng trở nên gập ghềnh hơn.


Bố mẹ già 80 oằn lưng chăm sóc con trai 51 tuổi liệt giường
2.Sep 2014 11:16am
(Dân trí) - Từ cây cầu Ngói Thanh Toàn nổi tiếng, hỏi đường đến nhà ông Chế Quang Di (Thôn Vân Thê, cụm 2, xã Thủy Thanh, Thị xã Hương Thủy) không ai là không biết.

Previous Next 4/18


Home Site Map my.TagTag

Terms of Use
TagTag.com