TagTag pledge: Help us build secure and private social network

tagtag.com/vchien

Dan Tri Chuyen La


Thủ khoa Đại học Y chia sẻ về “chơi và học”
20.Aug 2014 3:45pm
"Không chỉ trong học tập mà bất kì công việc gì việc đầu tiên là phải xác định được mục đích, mục tiêu trước mắt và lâu dài. Chơi hết mình nhưng lúc học thì phải thật sự tập trung và nghiêm túc", Thủ khoa trường Đại học Y Hà Nội Tống Thị Kim Tuyến chia sẻ.


2 bé vùng cao nguy kịch vì bệnh viêm não Nhật Bản
20.Aug 2014 3:45pm
(Dân trí) - Các con sinh ra đều khỏe mạnh như tất cả các em bé của núi rừng. Nhưng chỉ vì sự nghèo khó và thiếu hiểu biết của cha mẹ, khiến các con phải nằm đây mê man, ngây dại vì di chứng của căn bệnh viêm não Nhật Bản.


Hơn 142 triệu đồng đến với gia đình chị Đào Thị Nhạn
20.Aug 2014 3:45pm
(Dân trí) - Được chúng tôi thông báo về khoản tiền bạn đọc Dân trí ủng hộ đến gia đình, ông Đào Quang Bài vô cùng xúc động. Chưa bao giờ gia đình ông lại có được một khoản tiền lớn như vậy. Tuy nhiên, nói về hoàn cảnh con và cháu của mình, ông vẫn không giấu vẻ đau buồn. >> Mẹ dị tật ôm bụng bầu chăm con 8 tháng tuổi nguy kịch


Hơn 175 triệu đồng đến với bé Minh Châu
20.Aug 2014 3:45pm
(Dân trí) - Chúng tôi thật sự mừng khi thấy sức khỏe của bé Minh Châu đã ổn hơn trước rất nhiều, mặc dù các đa chấn thương sau tai nạn giao thông của bé vẫn còn phải điều trị trong thời gian dài. Càng mừng hơn khi bé Minh Châu đã nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ rất lớn từ bạn đọc Dân trí suốt những ngày qua. >> Bé 2 tuổi rưỡi dập nát nửa người vì còi hơi xe tải


Anh mất vì tai nạn giao thông, em nguy kịch vì bệnh suy thận
20.Aug 2014 3:45pm
(Dân trí) - Gia đình bé nhỏ của ông Đặng Văn Khỏi vừa mới chịu một cái tang con trai trưởng, nay người con gái 5 năm bị bệnh thận cũng có nguy cơ lìa cõi đời nếu không có tiền điều trị.

Previous Next 4/18


Home Site Map my.TagTag

Terms of Use
TagTag.com