TagTag pledge: Help us build secure and private social network

tagtag.com/vchien

Dan Tri Chuyen La


Phó Thủ tướng trồng cây lưu niệm tại Đại học Phạm Văn Đồng
2.Oct 2014 3:17am
(Dân trí) - Chiều ngày 1/10, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về thăm và trồng cây lưu niệm tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) - ngôi trường mang tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.


“Nhiều hôm đói quá, 3 mẹ con chỉ ăn chung một gói mì tôm”
2.Oct 2014 3:17am
(Dân trí)- “Có những bữa hết gạo, nhà chẳng còn tiền, 3 mẹ con chia nhau được gói mì tôm, vừa ăn vừa ôm nhau mà khóc. Tui chỉ sợ bệnh tật hành hạ khiến mình ngã xuống thì tương lai của 2 đứa con biết sẽ về đâu”, chị Ngọc nghẹn ngào theo từng giọt nước mắt.


Hơn 36 triệu đồng tiếp tục đến với hai em bé vùng cao bị viêm não
2.Oct 2014 3:17am
(Dân trí) -Được sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, tình trạng của cô bé Triệu Thị Huyền đã khá hơn nhiều và có thể xuất viện. Với thể trạng bệnh nặng hơn, cô bé Dương Thu Hường hiện vẫn phải điều trị tuy nhiên gia đình đã bớt đi nhiều phần khó khăn. >> 2 bé vùng cao nguy kịch vì bệnh viêm não Nhật Bản


Bạn đọc cảnh giác với những tin đồn thất thiệt về các hoàn cảnh nhân ái
2.Oct 2014 3:17am
(Dân trí) -Không gọi điện cho hoàn cảnh để đánh lừa bằng việc trao tặng một số tiền ảo, tuy nhiên những đối tượng này lại tung tin không chính xác về những hoàn cảnh được đăng tải trên chuyên mục Tấm lòng nhân ái của báo điện tử Dân trí nhằm gây hoang mang cho bạn đọc. >> Bố bệnh, mẹ điên, con thơ 2 tuổi bị bỏ mặc một mình


“Mẹ ơi, mắt con... rơi rồi”
2.Oct 2014 3:17am
(Dân trí) - “Nhiều khi thấy con gái vô tư cầm con mắt giả trên tay, miệng gọi: “Mẹ ơi, rơi rồi…” lòng tôi lại quặn đau, như đứt từng khúc ruột ra.

Previous Next 4/18


Home Site Map my.TagTag

Terms of Use
TagTag.com